หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

RSP พาพชญ วงศไพฑรยปยะ'ริช สปอร์ต'เปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่ 'BARREL' จากประเทศเกาหลีใต้

      'ริช สปอร์ต'หรือ RSP เปิดตัวแบรนด์ใหม่ 'BARREL'หรือ บาร์เรล ล่าสุดเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและราชอาณาจักรกัมพูชา กับบริษัท Barrel Company Limited ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายกีฬา จากประเทศเกาหลีใต้ โดยตั้งเป้าเปิดสาขาปีแรกนี้อย่างน้อย 5 สาขา

     นางสาวพาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้า (Footwear) เสื้อผ้าและเครื่อง แต่งกายอื่นๆ (Non-Footwear) ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ ตราสินค้า Converse และตราสินค้า Pony เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ลงนามสัญญาการเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย กับบริษัท Barrel Company Limited (267790:KOSDAQ) จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายกีฬาภายใต้ตราสินค้า BARREL หรือ บาร์เรล โดยสัญญาดังกล่าวให้สิทธิแก่ บมจ.ริช สปอร์ต ในการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ BARREL หรือ บาร์เรล แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และราชอาณาจักรกัมพูชา โดยมีระยะสัญญา 5 ปี

       BARREL เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นที่ประเทศเกาหลีใต้โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยความโดดเด่นและดีไซน์ที่ทันสมัย เชื่อว่า จะสามารถครองใจกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยและกัมพูชาได้ บริษัทฯจะเริ่มขยายช่องทางการจำหน่ายแบรนด์ดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์และตั้งเป้าเปิดสาขาอย่างน้อย 5 สาขาในปี 2562 นี้

     “บริษัทมีแผนเพิ่มแบรนด์สินค้าใหม่ เข้ามาจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และกัมพูชา ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ จากการที่นำบริษัทเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อก้าวขึ้นสู่ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นในระดับสากล”นางสาวพาพิชญ์ กล่าว

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90SIAM790x90