หมวดหมู่: การตลาด

TAORUSดร.เชาว์2ทาวรัสน้ำแร่บริสุทธิ์ฝ่าโควิดฯ เตรียมแผนดันยอดขายยืนหนึ่ง!!!

          ธุรกิจด้านสุขภาพถือเป็นอีกหนึ่งประเภทธุรกิจ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบัน ถึงแม้หลายองค์กร ต้องฝ่าวิกฤตโควิดฯ ในเวลานี้ แต่ถึงอย่างไร ก็มีช่องทางขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจ และนำพาผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภค ส่งผลให้มียอดจำหน่ายที่น่าพอใจ “Taorus น้ำแร่บริสุทธิ์คือหนึ่งผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภค ดำเนินงานโดย บริษัท ทาวรัส ไทย กรุ๊ป จำกัด และ Thai water plus development co.,ltd. ภายใต้การบริหารงานโดย ดร. เชาว์วัจน์ พาณิชย์เสรีวิศิษฐ์ ซึ่งครั้งนี้มีการปรับโฉมใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และการทำการตลาดในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งทั้งหมดผู้บริหารได้กล่าวไว้อย่างน่าสนใจ ดังนี้

          ทาวรัสน้ำแร่บริสุทธิ์ เป็นธุรกิจสุขภาพที่ไปได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ เพราะถือว่าในวิกฤตโควิดฯ แบบนี้ ยังมียอดสั่งซื้อเข้ามา อยู่ในระดับที่พอใจ ยิ่งตอนนี้ทุกคนต้องรักสุขภาพ หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นทำให้สินค้าของเรายังยืนหนึ่งอยู่ได้ เราทำการตลาดผ่านออนไลน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพราะกลุ่มเป้าหมายของเรา เริ่มตั้งแต่คนที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป ที่ใส่ใจและรักในสุขภาพอยากมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์มียอดจำหน่ายในเมืองไทยเป็นหลักในตอนนี้นะครับ อย่างที่ทราบว่าช่วงนี้โควิดฯ เรายังทำอะไรไม่ได้มากนักในแง่การขยับขยายธุรกิจ ซึ่งองค์กรอื่นๆ ก็คงไม่ต่าง แต่ขณะนี้ก็มีการตอบรับที่ดีในประเทศไทย รวมถึงประเทศพม่าที่เป็นลูกค้าของเราทำให้ยอดส่งออกเป็นที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง เราทำการตลาดมาได้สักระยะอย่างที่เคยทำประชาสัมพันธ์ไปครั้งก่อนกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ตอนนี้เรามีกลุ่มลูกค้าประจำที่รู้จักสินค้าของเราผ่านออนไลน์ และปากต่อปาก

          อนาคตที่วางไว้หลังวิกฤตโควิดฯ กับการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดจีน ซึ่งถือว่าเป็นตลาดใหญ่ และเป็นเป้าหมายของนักธุรกิจการค้าอยู่ ขณะนี้ โดยมีการวางรูปแบบปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ให้พร้อมรองรับการเติบโต ในอนาคตที่จะมาถึง

          เรามีการวางแผนและแนวทางต่างๆ ไว้ให้พร้อมที่จะเติบโตในอนาคตแล้วครับ ตลาดจีนซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเรา และผมเองมีความได้เปรียบตรงนี้ ที่ผ่านมาธุรกิจทุกตัวที่ทำ ก็ติดต่อกับจีนเป็นหลักอยู่แล้วครับ ตอนนี้เรามีการปรับปรุงรูปโฉมของสินค้าเพื่อ รองรับการตลาดในอนาคตครับ เราสื่อสารรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ด้วยภาษา ไทย จีน อังกฤษ ดูได้จากที่ข้างขวด ผมมองว่าเป็นเรื่องสำคัญ กับการทำการตลาด เราต้องอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าถ้าเราจะไปทำการตลาดกับต่างประเทศด้วยแล้วยิ่งจำเป็น การสื่อสารคือสิ่งสำคัญ และถือเป็นการให้ความสำคัญกับลูกค้าในประเทศต่างๆ ด้วย ทั้งหมดคือความใสใจที่เรามอบให้ลูกค้าครับ และเนื่องจากเราเน้นการสั่งสินค้าแบบออนไลน์ การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์น้ำแร่ ก็อำนวยความสะดวกต่อการจัดส่งลูกค้า แบบพอดีไม่ใหญ่มาก กระทัดรัดแข็งแรง และนำไปใช้งานต่อได้ไม่ทิ้งให้เป็นขยะ ทุกอย่างเราใส่ใจหมดครับ เราค่อยๆ ทำการตลาดและเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้คนรับรู้ในตัวสินค้า ว่ามีดีกับสุขภาพอย่างไรมากกว่า เพราะอยากให้คนใส่ใจและรักในสุขภาพจริงๆ ครับ

 

1203 Taoraus2

 

          คุณภาพสินค้าคือ สิ่งสำคัญต่อการทำการตลาดอย่างมากที่สุด ทาวรัสน้ำแร่บริสุทธิ์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ผ่านการคิดรอบด้าน เพื่อตอบสนองแนวทางการตลาดและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

          สินค้าของเรามีความโดดเด่นเรื่องคุณภาพ เป็นน้ำแร่ที่บริสุทธิ์ เป็นน้ำที่ดีกว่าน้ำ และราคาที่จับต้องได้จริงๆ เพราะอะไร เพราะฐานการผลิตของเราอยู่ในประเทศไทย วัตถุดิบของเรามาจาก ตาน้ำพุร้อนใต้ดิน ไม่มีกลิ่น ถือเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากเทือกเขาดอยสะเก็ด .เชียงใหม่ ซึ่งในแง่ความสะอาดบริสุทธิ์ และแร่ธาตุที่ได้นั้นย่อมมีมาก โมเลกุลของน้ำละเอียดมากซึ่งนั่นหมายถึงความใสบริสุทธิ์ และคุณภาพของน้ำที่ดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราอย่างแท้จริง

          แน่นอนว่าแผนธุรกิจต่อไปในอนาคตที่วางไว้คือ การนำสินค้าออกสู่ตลาดต่างประเทศอย่างที่กล่าวไปข้างต้น สร้างกลุ่มคนที่รักสุขภาพ และให้ความสำคัญกับน้ำ อาหาร รวมถึงการสร้างให้เกิดพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปต่อยอดในธุรกิจบริการต่างๆ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ เพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมการขายให้กับธุรกิจเหล่านั้นอีกด้วย ทั้งหมดคือแผนที่จะเกิดขึ้นหลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด

 

A1203

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!