หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1152 TCR.ไทยเครดิตฯ เพิ่มวงเงินสินเชื่อ SME กล้าให้รับเงินไวภายใน 5 วัน

ตอกย้ำจุดยืนเคียงข้างผู้ประกอบการ Micro SME ฝ่าวิกฤตครั้งใหม่

          ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำจุดยืนเคียงข้างผู้ประกอบการ Micro SME ฝ่าวิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ เพิ่มวงเงินสินเชื่อ SME กล้าให้ สำหรับปี 2564 พร้อมทางเลือกที่หลากหลายเพื่อความยืดหยุ่น ให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้ตามความต้องการและความพร้อมที่เหมาะสมของตนเอง ตามแนวคิด “Everyone Matters ใครไม่เห็น เราเห็นสำหรับลูกค้าที่มีหลักประกัน ธนาคารเพิ่มวงเงินสูงสุดเป็น 30 ล้านบาท เต็มมูลค่าราคาประเมินหลักประกัน หรือให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของราคาประเมินหลักประกัน แต่ไม่เกิน 20 ล้านบาท พร้อมรับดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ส่วนลูกค้าที่ไม่มีหลักประกัน ธนาคารเพิ่มวงเงินสูงสุดเป็น 10 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษรับเงินไวภายใน 5 วันทำการธนาคาร เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจได้อย่างทันท่วงที สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564

          นายรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กลับมารุนแรงขึ้นอีกครั้งในช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนไทยเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อสภาพเศรษฐกิจไทยในวงกว้าง หลายธุรกิจมียอดสั่งซื้อลดลง หรือแม้แต่จำต้องหยุดดำเนินกิจการชั่วคราวเพื่อปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมโรคระบาด ส่งผลกระทบต่อรายได้หรือสภาพคล่องของธุรกิจ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เข้าใจถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากและความจำเป็นในการเข้าถึงสินเชื่อของผู้ประกอบการ Micro SME เป็นอย่างดี จึงเพิ่มวงเงินสินเชื่อ SME กล้าให้ เพื่อให้เพียงพอต่อการเสริมสภาพคล่องหรือแม้แต่ขยายธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ Micro SME พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน สำหรับลูกค้าที่มีหลักประกัน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ และช่วยผู้ประกอบการฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้อีกครั้ง

          นายนาธัส กฤตวรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริหารธุรกิจไมโครเอสเอ็มอี ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เผยว่าสินเชื่อ SME กล้าให้ มอบทางเลือกที่หลากหลายทั้งแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน เพื่อความยืดหยุ่น สามารถรองรับความต้องการและความพร้อมที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่ กล้าให้เต็ม MAX ให้วงเงินเต็มมูลค่าราคาประเมินหลักประกัน สูงสุด 30 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่ต้องการวงเงินสูงและมีหลักประกันที่มีมูลค่าเพียงพอต่อวงเงินที่ต้องการ ข้อเสนอที่ 2 กล้าให้เกิน 100 เพิ่มวงเงินสูงสุดเป็น 3 เท่าของราคาประเมินหลักประกัน แต่ไม่เกิน 20 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่มีหลักประกันแต่มูลค่าไม่เพียงพอต่อวงเงินที่ต้องการ ซึ่งทั้งสองข้อเสนอลูกค้าจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน โดยลูกค้าสามารถใช้เงินฝาก ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง หรือห้องชุดเป็นหลักประกันได้

          สำหรับลูกค้าที่ไม่มีหลักประกัน ธนาคารมอบข้อเสนอ กล้าให้เต็ม Speed เพิ่มวงเงินสูงสุดเป็น 10 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษรับเงินไวภายใน 5 วันทำการธนาคาร หลังจากเอกสารครบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำเงินไปใช้หมุนเวียนเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจได้ทันต่อความต้องการในสถานการณ์วิกฤตนายนาธัส กล่าวเสริม

          ผู้ประกอบการ Micro SME สามารถสมัครสินเชื่อพร้อมรับข้อเสนอพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564 สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย โทร 02-697-5454 หรือที่เว็บไซต์ www.tcrbank.com

 

A1152

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!