หมวดหมู่: ICT

1147 AISเอไอเอส เสริมเครือข่ายมือถือและไฟเบอร์ เพิ่มเติม ใน รพ.สนามธรรมศาสตร์

พร้อมรองรับดูแลผู้ป่วย COVID-19 เต็มที่

          นายวสิษฐ์ วัฒนศัพท์ หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการและสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่าจากสถานการณ์ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้น ฝ่ายวิศวกรรมเอไอเอส เดินหน้าปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งในการดูแลเครือข่ายภาพรวม AIS 5G, 4G, AIS Super WIFI และ AIS Fibre ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด และเพียงพอต่อความต้องการในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น E-Commerce, Work From, Learn From Home รวมไปถึงการเข้าไปเสริมเครือข่ายในพื้นที่สำคัญอย่างโรงพยาบาลสนาม ซึ่งแต่ละจังหวัดเริ่มเตรียมการอยู่ในขณะนี้

          หลังจากที่เสริมเครือข่าย ศูนย์ห่วงใยคนสาคร ในจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการรับคนไข้แล้ว ล่าสุด จากการที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ ได้เปิดดำเนินการโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์สำหรับผู้ป่วย covid-19 ขนาด 308 เตียง ขึ้นใหม่อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือลดภาระการดูแลผู้ป่วย covid-19 ที่เพิ่มจำนวนขึ้นในสถานพยาบาลของรัฐทั้งหลาย ในการรองรับผู้ป่วย covid-19 ที่มีอาการไม่รุนแรง (Mild case) จากโรงพยาบาลต่างๆ ทีมงานวิศวกรเอไอเอส ได้เดินทางเข้าพื้นที่ เพื่อเสริมเครือข่ายจากเดิมที่เคยเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่ช่วงการแพร่ระบาดครั้งแรกทันที โดยนอกจากจัดเต็มสัญญาณ AIS 5G, 4G แล้ว ยังได้สนับสนุนการติดตั้ง Wifi และ AIS Play Box ในห้องผู้ป่วยทั้ง 308 ห้อง อีกด้วย เพื่อให้การทำงานของทีมแพทย์ในการติดตามอาการของผู้ป่วย โดยไม่ต้องสัมผัสเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งผู้ป่วยเอง ก็สามารถสื่อสารคลายความกังวลได้ด้วยเช่นกัน

          นายวสิษฐ์ ย้ำว่าขอยืนยันว่า เราเตรียมความพร้อม 24 ชั่วโมง ในการดูแลเครือข่ายอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกภาคส่วนสามารถปฏิบัติงานผ่านเครือข่ายของเรา ในภารกิจต่อสู้สภาวะการระบาดของวิด-19 ระลอกใหม่นี้ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดีที่สุด

 

A1147

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!