หมวดหมู่: การแพทย์-สธ

11586 LDCLDC ชวนสิงโต ปราชญาร่วมเปิดตัวสาขาต้นแบบ ทำฟันมาตรฐานใหม่ LDC The Next Normal

          LDC เชิญนักแสดงชื่อดัง สิงโต ปราชญา ร่วมกิจกรรม LDC The Next Normal Grand Opening เปิดตัวสาขาต้นแบบ ทำฟันปลอดภัยขั้นสูง 25 ..นี้ 

          ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทางในนาม LDC Dental เปิดเผยถึงรายละเอียดของกิจกรรม LDC The Next Normal Grand Opening พบกับการปรับโฉมใหม่ของสาขาต้นแบบศูนย์ทันตกรรม LDC Dental สาขารามอินทรา กม.10 โดยมีศิลปินหนุ่มรอยยิ้มสดใส สิงโต ปราชญา มาร่วมสัมผัสถึงการดูแลรักษาฟันในรูปแบบ Next Normal ตอบรับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 และรองรับการแพร่ระบาดของโรคในอนาคต โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นหลัก ภายใต้ทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันที่เน้นทันตแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย เพิ่มความเชื่อมั่นยิ่งขึ้น

          เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงในยุค LDC The Next Normal นั้น ได้แก่

          1.ระบบ EOS ดูดเก็บละอองฝอยที่ฟุ้งกระจายในอากาศระหว่างการทำฟัน ทำงานร่วมกับเครื่องฟอกอากาศที่เป็นมาตรฐานเดิมอยู่ก่อนแล้ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการหมุนเวียนอากาศ ทำให้อากาศภายในห้องทำฟันสะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

          2.ระบบ UVC หลอดฆ่าเชื้อรังสีอุลตาไวโอเลท-ซีช่วยทำลายเชื้อโรคตกค้างที่เกาะบริเวณพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องทำฟัน ใช้อบฆ่าเขื้อห้องทำฟันภายหลังการรักษา

          3.ระบบ Auto Door ประตูเลื่อนอัตโนมัติเพื่อลดการสัมผัส ลดการปนเปื้อนข้ามจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง (Cross contamination) 

          4.ระบบ Care Light อุปกรณ์สัญญาณไฟ (คล้าย Nurse Call ในโรงพยาบาล) ที่ผู้รับบริการสามารถใช้สื่อสารกับทันตแพทย์ขณะทำฟันได้ ช่วยลดความกังวลให้กับผู้รับบริการ ทำให้การทำฟันราบรื่นยิ่งขึ้น

          วัตถุประสงค์ของกิจกรรมในวันพุธที่จะถึงนี้ (25 ..63) เพื่อสร้างการรับรู้ถึงมาตรฐานใหม่ของ LDC Dental ว่าการทำฟันปลอดภัยขั้นสูงเป็นอย่างไร และเพื่อเป็นโอกาสที่จะตอบแทนลูกค้าให้ได้ร่วมสนุกอย่างใกล้ชิดแบบ New Normal กับศิลปินที่เขาชื่นชอบ พร้อมลุ้นรับของรางวัลในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook และ Twitter ของ LDC Dental ครับทันตแพทย์วัฒนา กล่าว

 

A11586

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!