หมวดหมู่: ประกัน

MDRT Greenเอ็มดีอาร์ทีเพิ่มโอกาสการสมัครสมาชิกใหม่ให้สอดรับสภาวะปัจจุบัน

พร้อมมอบกลยุทธ์การปฏิบัติงานสานต่อความสำเร็จ

          เอ็มดีอาร์ที (MDRT) สมาคมผู้ปฏิบัติวิชาอาชีพธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก เสริมกลยุทธ์ใหม่เพื่อสนับสนุนผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินและลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดและวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจทั่วโลก ประกาศ Productivity Action Plan แผนการพัฒนากำลังการผลิตเพื่อช่วยเหลือผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินที่มีคุณสมบัติการเป็นสมาชิกในปี 2564 พร้อมนำเสนอกลยุทธ์การปฏิบัติงานที่ผ่านการรับรองแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนธุรกิจและลูกค้าไปสู่อีกระดับของความสำเร็จ ภายใต้สภาพการณ์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

          แผนการพัฒนากำลังการผลิตของเอ็มดีอาร์ที MDRT Productivity Action Plan มีจุดประสงค์เพื่อรับมือกับเงื่อนไขทางธุรกิจอันท้าทายที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินกำลังเผชิญในปี 2563 เพื่อมอบโอกาสที่มากขึ้นแก่ทั้งสมาชิกปัจจุบันและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับสมาคม โดยเอ็มดีอาร์ทีประกาศไม่ขึ้นอัตราค่าธรรมเนียมในปี 2564 และระงับข้อกำหนดด้านการผลิตประจำปี 2564 ให้กับสมาชิกปี 2562 และ 2563 เพื่อให้สมาชิกสามารถสมัครซ้ำได้โดยไม่ต้องยื่นข้อกำหนดด้านการผลิตของตนเอง สำหรับสมาชิกก่อนปี 2562 หรือผู้สมัครครั้งแรก เอ็มดีอาร์ทีได้ปรับเปลี่ยนข้อกำหนดด้านการผลิตให้สอดคล้องกับผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

          แม้การแพร่ระบาดจะเปลี่ยนแปลงแนวทางการดำเนินธุรกิจของผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินจำนวนมาก หากเอ็มดีอาร์ทียังคงให้ความสำคัญกับการมอบแนวคิดใหม่ที่จำเป็นในการทำงานให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนหนึ่งในเนื้อหาของ Productivity Action Plan ระบุว่าสมาคมได้พัฒนาศูนย์รวมทรัพยากรของเอ็มดีอาร์ที MDRT Focus on Resources ทั้งสำหรับสมาชิกและบุคคลภายนอก โดยเว็บไซต์นี้จะมีการอัพเดตข้อมูลอย่างสม่ำเสมอตามกำหนดเวลา ซึ่งบรรจุเนื้อหาชั้นเยี่ยมจากผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินทั่วโลกเพื่อช่วยให้บรรดาผู้ให้คำปรึกษาสามารถรับรู้ถึงความท้าทายในปัจจุบัน สร้างการเติบโตทางธุรกิจของตนได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยปกป้องลูกค้าของพวกเขา และชี้นำทั้งผู้ปฏิบัติงานและลูกค้าไปสู่อนาคตแห่งความสำเร็จ ด้วยวิธีการจัดงานประชุมพบปะเสมือนจริงที่มีประสิทธิภาพเพื่อการบริหารอารมณ์ของลูกค้า ผู้ให้คำปรึกษาจะสามารถค้นพบกลยุทธ์ที่เหมาะสมซึ่งจำเป็นต่อการประยุกต์ใช้งาน การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ และการดำเนินงานให้สำเร็จ สมาชิกเอ็มดีอาร์ทียังได้รับสิทธิ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟในการเข้าถึงเนื้อหาแนวคิดชั้นเยี่ยมผ่านช่องทาง MDRT Resource Zone, Round the Table Magazine, MDRT podcast และอีกมากมาย

          “การเป็นสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมมีชีวิตอย่างทุกวันนี้ เอ็มดีอาร์ทีคือชุมชนคนทำงานแนวคิดใหม่ซึ่งมอบการสนับสนุนจากทั่วโลก ช่วยให้ผมสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จได้มากขึ้นแบบปีต่อปีมร.เอียน กรีน Dip PFS ประธานเอ็มดีอาร์ทีลำดับที่ 95 กล่าวแผนการพัฒนานี้ช่วยการันตีว่าผู้ให้คำปรึกษาจะสามารถรักษาสมาชิกภาพได้ต่อไป เพื่อยังคงมีสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหากลยุทธ์เชิงลึกของกลุ่มผู้นำในสาขาวิชาชีพของเราจากทั่วโลก และที่สำคัญที่สุดคือการสามารถชี้นำลูกค้าของพวกเขาไปสู่ความมั่นคงและความสำเร็จทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น” Productivity Action Plan เป็นเพียงหนึ่งในวิธีการแบบแนวคิดก้าวหน้าที่เอ็มดีอาร์ทีนำมาใช้เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือให้สมาชิกสามารถดำเนินงานได้ตลอดปี 2563 และในอนาคต เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สมาคมยังได้ปรับเปลี่ยนการประชุมใหญ่ประจำปีและการประชุม 2019 Global Conference ซึ่งก่อตั้งเมื่อเร็วๆ นี้ ให้เป็นรูปแบบงานเวอร์ชวลอีเว้นท์วาระพิเศษ โดยบรรดาสมาชิกได้ร่วมแบ่งปันแนวคิดที่สดใหม่ด้านการบริหารการปฏิบัติงานเสมือนจริง การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย และอื่นๆ ในสัปดาห์ต่อมาได้มีการปล่อยเนื้อหาตามคำร้องขอแบบ On Demand ซึ่งลงลึกถึงกลยุทธ์การทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักทางธุรกิจและช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงรายการสินค้าเพื่อการดำเนินงานที่ต่อเนื่องท่ามกลางวิกฤตการณ์ในปัจจุบัน

          การสมัครสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีปี 2564 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ถึง 1 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ MDRT Productivity Action Plan และสมัครสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีได้ที่ mdrt.org

 

A11558

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!