หมวดหมู่: ประกัน

11529 AIA Toey Fanclubเอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบความคุ้มครองโรคร้ายแรง

ส่งภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดเอไอเอ สู้ทุกระยะโรคร้ายตัวใหม่ล่าสุด

          เอไอเอ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง เดินหน้าส่งมอบความคุ้มครองโรคร้ายแรง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดเอไอเอ สู้ทุกระยะโรคร้ายตัวใหม่ ในชื่อเรื่องแฟนคลับซึ่งได้รับการถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ - AIA CI Ambassador มุ่งผลักดันให้คนไทยมีความตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างคลอบคลุม สอดคล้องตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

          นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทยเผยว่าเมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา เราได้ออกภาพยนตร์โฆษณาเอไอเอ สู้ทุกระยะโรคร้ายชุดพารานอยด์ซึ่งคุณเต้ย จรินทร์พร แอมบาสเดอร์กลุ่มประกันภัยโรคร้ายแรง ได้ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริง ที่ผ่านประสบการณ์การเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดกับคนในครอบครัว โดยเราได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ ดังนั้น เราจึงอยากต่อยอดความสำเร็จเพื่อเดินหน้าผลักดันให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนป้องกันความเสี่ยง รวมถึงการวางแผนคุ้มครองโรคร้ายแรงอย่างครอบคลุม จึงได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มีชื่อว่าแฟนคลับออกมา เพราะโรคร้ายแรงไม่ใช่เรื่องไกลตัว และอาจเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่คาดคิดมาก่อน ดังนั้น การเตรียมความพร้อมรับมือกับโรคร้ายแรงจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเลือกซื้อประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงที่ครอบคลุมครบทุกระยะ ซึ่งจะช่วยให้หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้หากต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

          เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ แอมบาสเดอร์กลุ่มประกันภัยโรคร้ายแรง หรือ AIA CI Ambassador กล่าวว่าสำหรับภาพยนตร์โฆษณาเอไอเอ สู้ทุกระยะโรคร้ายชุดใหม่ที่มีชื่อว่าแฟนคลับเต้ยรู้สึกอินมากค่ะ ตอนถ่ายทำอยู่ เต้ยน้ำตาไหลออกมาไม่รู้ตัวเลยนะคะ เพราะปัจจุบันโรคร้ายแรงเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย คนที่มีอายุยังน้อยอยู่ก็มีโอกาสเป็นได้ ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่นี้ทำให้เห็นว่าการมีประกันโรคร้ายแรงไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดนั้นสำคัญมากๆ เนื่องจากเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าเราหรือคนในครอบครัวของเราจะมีโอกาสเป็นโรคร้ายแรงหรือไม่ แม้ว่าเราดูเหมือนร่างกายแข็งแรง อายุยังไม่เยอะ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ยิ่งด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ประกอบกับไลฟ์สไลต์ของคนในยุคนี้ ทำให้คนมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายแรงได้มากขึ้น ดังนั้น เราจึงควรเตรียมความพร้อมไว้เสียแต่เนิ่นๆ เพื่อจะได้ไม่ทำให้คนในครอบครัวต้องเป็นภาระและไม่เป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหากวันนั้นมาถึง สุดท้ายเต้ยก็ขอฝากภาพยนตร์โฆษณาชุดแฟนคลับนี้ด้วยนะคะ และหวังว่าโฆษณาชุดนี้จะช่วยให้ทุกคนเริ่มต้นหันมาวางแผนป้องกันความเสี่ยงทางการเงินจากการเป็นโรคร้ายแรง และมองเห็นความสำคัญของการมีประกันโรคร้ายแรงกันนะคะ

          สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดเอไอเอ สู้ทุกระยะโรคร้ายได้ทาง AIA Official Facebook Page และทาง AIA Thailand YouTube Channel รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณา

 

A11529

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!